Newsletter Login Forgotted

Man UTD Premier Set กิ๊ฟเซ็ทแมนยู

 

L.C.F Premier Set กิ๊ฟเซ็ทลิเวอร์พูล

 

GiftSet หมวกกันน็อคเสื้อแจ๊คเก็ตลิขสิทธิ์แท้ แมนฯยู

 

GiftSet หมวกกันน็อคเสื้อแจ๊คเก็ตลิขสิทธิ์แท้ ลิเวอร์พูล

 

Honda Scoopy i S12 เอสทเวลฟ์

 

Honda Click 125i ปี 2012 ฮอนด้าคลิ๊ก

 

Honda ZOOMER-X ฮอนด้าซูมเมอร์เอ๊ก

 

Honda Wave 110i ปี 2012

 

Honda Wave 125i ปี 2012

 


ดูข้อมูลทั้งหมด
ดูข้อมูลทั้งหมด


บริษัท ฮอนด้าศรีนคร จำกัด สาขาตลาดแม่สมจิตร (หจก.ฮอนด้านครศรีฯ เดิม)
บริษัท ฮอนด้าศรีนคร จำกัด สาขาหัวไทร (หจก.ฮอนด้าหัวไทร)
บริษัท ฮอนด้าศรีนคร จำกัด สำนักงานใหญ่ ตลาดหัวอิฐ (ตลาดเปิดท้ายท่าเรียน)
บริษัท ฮอนด้าศรีนคร จำกัด สาขา หัวถนน
บริษัท ฮอนด้าศรีนคร จำกัด สาขาพระพรหม (ศูนย์การเรียนรู้ วิทยาลัยการอาชีพนครศรีธรรมราช)

 

 

 

Detail Detail Detail
Honda ZOOMER-X ฮอนด้าซูมเมอร์เอ๊ก

 
ความสนุกมันส์...นอกกรอบได้ผ่านไปแล้วอีกครั้ง กับงาน Unblocker Club Project 3 Presents BIKE WALK 

มิติใหม่ของวงการมอเตอร์ไซค์ ZOOMER-X ถูกเลือกโดย UNBLOCKER CLUB คลับของคนคิดนอกกรอบให้เป็นส่วนหนึ่งของครีเอทีพโชว์แนวใหม่ครั้งแรกในเมืองไทย

จะมีสักกี่ครั้งที่มอเตอร์ไซค์สักคันจะถูกเลือกให้ขึ้นโชว์ร่วมกับกลุ่มศิลปินสุดแนว

>อีกครั้งกับความสนุกในแบบมันส์...นอกกรอบที่เพิ่งผ่านไปเมื่อวันเสาร์ที่ 17 พฤศจิกายน  2555  ณ ลานการ์เดน ดิออฟฟิศเศสแอทเซ็นทรัลเวิลด์

ZOOMER-X รถจักรยานยนต์แหวกกรอบล่าสุดจากฮอนด้า เจ็บจี๊ดโดนใจศิลปินรุ่นใหม่แนวคิดนอกกรอบเหมือนกันอย่าง UNBLOCKER CLUB คลับของเหล่าครีเอทีพนอกกรอบที่มารวมตัวกันสร้างสรรค์งานโชว์ไอเดียแนวใหม่ไม่ซ้ำใคร โดย ZOOMER-X ถูกเลือกให้เป็นพระเอกของงานครีเอทีพโชว์แนวใหม่ในกิจกรรม UNBLOCKER CLUB PROJECT3: BIKEWALK โดย 10 ศิลปินแหกกฎที่มาครีเอท ZOOMER-X ในแบบที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อนได้แก่ โอ๋ ฟูตอง, จิตสิงห์สมบุญ, พลอบ ชวพร, โอ่ง กงพัฒน์, จีน กษิดิศ, ท็อป พิพัฒน์, วิน-สิงห์ วง Sqweez Animal, ศิลปินนักออกแบบ Urface Crew, โจอี้ อารยะ และ บีม Lazerface วิชชาติ ตวงทอง

งานนี้ 10 Inspiration Idols สุดแนวของเมืองไทย หยิบ ZOOMER-X มาแปลงโฉมให้หลุดกรอบไปจากเดิม เปลี่ยนมอเตอร์ไซค์ให้กลายเป็นงานศิลปะติดล้อตามคอนเซ็ปต์ของแต่ละคนเช่น “Riding in the rain” จากจิตสิงห์ สมบุญ ที่ผสานชุดกันฝนให้กลายเป็นหนึ่งเดียวกับมอเตอร์ไซค์, “Pony X” จากโอ๋ ฟูตอง ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากยูนิคอร์น, “ZOOMER Disco XOXO” โดยจีน กษิดิศ ที่มาพร้อมกับความแวววับ Blink Blink ในแบบดิสโก้ หรือ “เพื่อจิตวิญญาณของคุโรซาว่า”โดยโจอี้อารยะ ที่ดีไซน์รถเพื่อคารวะปรมาจารย์แห่งวงการภาพยนตร์  และศิลปินอีกมากมายที่มาโชว์พลังความคิดสร้างสรรค์แบบมันส์...นอกกรอบ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นใหม่ได้เห็นว่า ถ้าไม่ยึดติดอยู่ในกรอบเดิมๆ ก็สามารถครีเอทอะไรใหม่ๆ ได้เสมอ พร้อมกับการสร้าง Creative Community ให้เกิดขึ้นในสังคมไทยเป็นครั้งแรก

นอกจากการเปิดตัวสู่สาธารณะชนเป็นครั้งแรกอย่างสวยงามของมอเตอร์ไซค์ ZOOMER-X พร้อมกับเหล่าเซเลบริตี้ และคนดังคับคั่ง งานนี้ยังมันส์เต็มที่กันต่อกับมินิคอนเสิร์ตจาก SOUTHSIDE และปาร์ตี้กับเพลงอิเล็กทรอนิกโดนๆ จาก Lazerface สมกับเป็นที่สุดของอีเวนท์แห่งปี 2555 อย่างแท้จริง

ติดตามชมภาพบรรยากาศมันส์ๆของงาน Unblocker Club Project 3: BIKE WALK เพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/unblockerclub หรือกิจกรรมนอกกรอบอื่นๆ กับ Zoomer-X มอเตอร์ไซค์ Naked A.T. รุ่นแรกของไทยได้ที่ www.zoomer-x.com

แล้วความมันส์...นอกกรอบจะพาคุณไปเจอไอเดียใหม่ๆ
 
image Honda ZOOMER-X ฮอนด้าซูมเมอร์เอ๊ก image Honda ZOOMER-X ฮอนด้าซูมเมอร์เอ๊ก image Honda ZOOMER-X ฮอนด้าซูมเมอร์เอ๊ก
image Honda ZOOMER-X ฮอนด้าซูมเมอร์เอ๊ก image Honda ZOOMER-X ฮอนด้าซูมเมอร์เอ๊ก
 

 

 

 

 

Back to Top

image 3 image 4 image 5 image 6 Warning: getimagesize(uploadfile/thb/20200716204214.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/hondasri/domains/hondasrinakhon.com/public_html/footer.php on line 13 image 7 image 8 image 9 Warning: getimagesize(uploadfile/thb/20200716204540.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/hondasri/domains/hondasrinakhon.com/public_html/footer.php on line 13 image 10 image 11 image 12 image 13

บริษัท ฮอนด้าศรีนคร จำกัด
3/31-38 Karome Road, Phosadet, Muang, Nakhon Si Thammarat, Thailand 80000
Tel: 075-316324-5 Fax: 075-316325#14

Copyright. HONDASRINAKHON.COM All Rights Reserved.
Designed by ME-FI dot com


Recommended browser: FireFox / Chrome / IE9+